Đại Học Công Nghệ Vũ Hán là một trong những trường đại học công lập dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo Dục Trung Quốc. Đây là một trong những trường đại học nằm trong dự án quốc gia 211 và là trường dân sự duy nhất có chuyên ngành hàng hải, một trong các cơ sở chủ chốt của Trung Quốc đào tạo nhận lực cho lĩnh vực hàng hải của Trung Quốc.

Đại học Vũ Hán (WHU; chữ Hán giản thể: 武汉大学; chữ Hán phồn thể: 武漢大學; Pinyin: Wǔhàn Dàxué; thông dụng 武大, Pinyin: Wǔdà) là một trường đại học có tiếng tăm ở Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa. Đây là một trường đại học trực thuộc quản lý của Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Trường này nằm ở Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc. Thành lập năm 1893, Trường Đại học Vũ Hán là một trong những trường đại học tổng hợp trọng điểm của chính phủ. Trường ngụ tại thành phố Vũ Hán - một thành phố lớn có phong cảnh tuyệt đẹp của Trung Quốc.

Trường Đại học Khoa học Công nghệ Hoa Trung là trường ĐH trọng điểm cấp quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc, là một trong những trường ĐH tổng hợp hàng đầu ở Trung Quốc hiện nay.

Đại học sư phạm Hoa Trung nằm ở thành phố Vũ Hán tỉnh Hồ Bắc, tọa lạc trên ngọn núi Quế Tử bên bờ Nam của Đông Hồ khu Vũ Xương. Trường tiếp giáp khu công nghệ mới Vũ Hán và có diện tích trên 2000 mẫu. Là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc, đồng thời cũng là một trong số dự án “Công trình 211” trọng điểm đầu tư xây dựng của chiến lược phát triển giáo dục Trung Quốc. Là cơ sở quan trọng của quốc gia đào tạo bồi dưỡng các giáo viên của các trường trung, cao cấp và các nhân tài chuyên môn cấp cao khác.

Đại Học Địa Chất Trung Quốc là trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc, là dự án 211 quốc gia, thuộc hạng mục 985 – Nền tảng để tạo lợi thế cho việc sáng tạo kĩ thuật; được Nhà nước chấp thuận việc thành lập viện nghiên cứu sinh đào tạo sinh viên đại học, nghiên cứu sinh cấp thạc sĩ, nghiên cứu sinh cấp tiến sĩ và nghiên cứu sinh sau tiến sĩ; lấy Khoa Học Địa Cầu làm chủ đạo, gồm có Địa Chất Học, Địa Chất Tài Nguyên cùng với Địa Chất Công Trình đều là 2 bộ môn khoa học trọng điểm quốc gia; cùng với đó là các chuyên ngành Lý, Công, Văn, Quản, Kinh, Pháp, Giáo, Triết, Nông và Nghệ được điều tiết phát triển thành một trường đại học đa khoa.

Hotline: 13098886405