Ngày 09 tháng 12 năm 2017, tại nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Hoa Trung, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã diễn ra giải Cầu lông-Bóng bàn năm 2017 do Hội Lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Vũ Hán tổ chức.

Được sự nhất trí của Chi bộ LHS Việt Nam tại Vũ Hán và hướng tới 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22.12. Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán long trọng tổ chức giải Cầu lông-Bóng bàn năm 2017, đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất thúc đẩy nghiên cứu, học tập  và giao lưu  giữa các hội viên các chi hội trên địa bàn thành phố.

Tham dự giải năm nay có các vận động viên, cổ động viên từ các chi hội. Về phía Chi bộ LHS có đ/c Vũ Minh Chiến, Phó Bí thư Chi bộ; đ/c Lê Tiến Duy, Chi ủy viên phụ trách Hội LHS, và các đồng chí tổ trưởng các tổ đảng. Về phía BCH Hội LHS có đ/c Vũ Trung Tuấn, Chủ tịch Hội LHS; đ/c Nguyễn Trọng Đông, Trần Trường Giang, Phó Chủ tịch Hội LHS và các đồng chí ủy viên trong Ban chấp hành Hội LHS.

Ban tổ chức giải gồm: Đ/c Vũ Trung Tuấn, Trưởng ban tổ chức giải; đ/c Trần Trường Giang, Phó ban tổ chức giải và các ủy viên đến từ các trường đại học đóng trên địa bàn thành phố Vũ Hán.

Thành phần ban cố vấn gồm: Đ/c Lê Tiến Duy, Vũ Trung Tuấn.

Đ/c Vũ Minh Chiến, Phó Bí thư chi bộ LHS trao quà lưu niệm cho giải

Đúng 9h00, lễ khai mạc giải Cầu lông-Bóng bàn năm 2017 bắt đầu với nghi lễ chào cờ trang trọng. Sau lễ chào cờ, đ/c Trần Trường Giang, Phó chủ tịch Hội LHS, Phó ban tổ chức giải đọc diễn văn và tuyên bố khai mạc giải đấu. Đ/c Vũ Minh Chiến, Phó Bí thư chi bộ lên phát biểu động viên tinh thần thi đấu các vận động viên và trao quà lưu niệm. Đ/c Lê Văn đại diện cho tổ trọng tài tuyên thệ đảm bảo sự công tâm trong mỗi trận đấu. Vận động viên, Hoàng Anh Dũng, đến từ ĐH KH-KT Hoa Trung, đại diện cho toàn thể các vận động viên tham dự hội giải tuyên thệ thi đấu hết mình vì giải đấu.

Trọng tài Lê Văn tuyên thệ

Vận động viên Hoàng Anh Dũng đến từ ĐH KH-KT Hoa Trung tuyên thệ

Mùa giải năm nay quy tụ hơn 50 vận động viên xuất sắc của các trường đến tranh tài 9 bộ huy chương. Các trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng ngay từ những giây phút đầu, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, nêu cao tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả và cổ động viên những màn thi đấu đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc:

Thứ
hạng

Đội tuyển

HC Vàng

HC Bạc

HC Đồng

1

Đại học Vũ Hán

3

3

3

2

ĐHSP Hoa Trung

1

1

4

3

Đại học KH-KT Hoa Trung

1

1

3

4

Đại học Địa Chất

1

1

1

5

Đại học Hồ Bắc

1

0

1

6

Đại học Nông Nghiệp

0

1

0

7

Đại học Công Nghệ Vũ Hán

0

0

1

7

Liên Quân

0

0

1

 

Một số hình ảnh của giải năm nay:

 

Nguyễn Trọng Đông (tổng hợp)

 

Sắc màu Việt Nam

Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán được thành lập vào năm 2004. Ngay từ những ngày đầu thành lập, song song với việc học tập và nghiên cứu, Ban chấp hành Hội luôn coi trọng đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên. Tháng 1 năm 2005, Sắc Màu Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung. Khi đó chỉ có 4 trường tham dự là: ĐH Vũ Hán, ĐH Sư phạm Hoa Trung, ĐH Khoa học Kỹ thuật Hoa Trung, ĐH Công nghệ Vũ Hán.

Với tôn chỉ mục đích “Tăng cường giao lưu văn hóa, quảng bá hình hành con người Việt Nam tới bạn bề quốc tế”, chương trình Sắc Màu Việt Nam đã trở thành hoạt động thường niên, là sân chơi thể hiện tài năng của các thế hệ LHS Việt Nam tại Vũ Hán. Năm 2006, Sắc Màu Việt Nam lần thứ 2 được tổ chức tại ĐH Vũ Hán. Đến năm 2007, Sắc Màu Việt Nam lần thứ 3 được tổ chức tại ĐH Khoa học Kỹ thuật Hoa Trung. Đây là năm có thêm nhiều chi hội được thành lập và tham gia như: ĐH Nông nghiệp Hoa Trung, ĐH Tài chính Pháp luật Trung Nam, ĐH Trung Y Hồ Bắc, ĐH Thể dục thể thao, ĐH Địa Chất Trung Quốc.

Năm 2008, trong kỳ Sắc Màu Việt Nam lần thứ 4, hội LHS phát động cuộc thi thiết kế mẫu logo. Với sự kết hợp tinh tế giữa Khuê Văn Các và Hoàng Hạc Lâu, logo biểu trưng của LHS Việt Nam tại Vũ Hán lần đầu tiên xuất hiện tại một kỳ đại hội. Trong năm tiếp theo, Sắc Màu Việt Nam, được tổ chức tại ĐH Vũ Hán (lần thứ 5). Từ năm 2010, được sự tin tưởng của Chi bộ LHS Việt Nam và Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán, Chi hội ĐHSP Hoa Trung – là một trong những chi hội mạnh – đảm nhiệm trọng trách đăng cai tổ chức các kỳ Sắc Màu Việt Nam 6, 7, 8, 9, 10.

Năm 2015, Sắc Màu Việt Nam lần thứ 10 đánh dấu chặng đường 10 năm phát động và đi lên của hoạt động phong trào trong cộng đồng LHS Việt Nam tại Vũ Hán. Cũng trong kỳ sắc màu này, Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán vui mừng tiếp đón đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc trực tiếp xuống tham gia và chỉ đạo chương trình.

Được sự thống nhất của Chi bộ LHS, Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán, từ năm 2015, chương trình Sắc Màu Việt Nam được tổ chức hai năm một lần.

“Rạng rỡ Việt Nam”

Sắc Màu Việt Nam lần thứ 11 với chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam” được tổ chức tại hội trường Trung tâm hoạt động sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hoa Trung. Tham dự kỳ Sắc Màu năm nay có 11 đơn vị tham gia đến từ chi hội các trường: ĐHSP Hoa Trung, ĐH Khoa học Kỹ thuật Hoa Trung, ĐH Nông nghiệp Hoa Trung, ĐH Vũ Hán, ĐH Hồ Bắc, ĐH Công nghệ Vũ Hán, ĐH Địa chất Trung Quốc, ĐH Thể dục Thể thao Vũ Hán, ĐH Tài chính Pháp luật Trung Nam, đặc biệt có hai đơn vị khách mời là Hội Sinh viên Trung Quốc Đại học Nông nghiệp Hoa Trung và Hội LHS Lào tại Vũ Hán.

Thành phần đại biểu tham dự chương trình có Tham tán Cộng đồng, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc ông Đinh Quang Tùng và phu nhân, đại diện trường ĐH Nông nghiệp Hoa Trung có ông Hồ Văn, Phó viện trưởng Viện Quốc Tế; ĐH Vũ Hán có ông Chu Phúc Sinh; Phó Bí thư Chi bộ LHS Lào tại Vũ Hán, ông Viengsamay; Chủ tịch Hội LHS Lào tại Vũ Hán. Phía chi bộ LHS Việt Nam tại Vũ Hán có ông Đặng Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ; ông Vũ Trung Tuấn, Chủ tịch Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán, trưởng Ban tổ chức.

Tham tán Cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, ông Đinh Quang Tùng đọc quyết định khen thưởng (ảnh Anh Linh)

Năm nay, nhận được sự quan tâm của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc, ông Đinh Quang Tùng, Tham tán Cộng đồng đến tham dự và trực tiếp chỉ đạo chương trình. Và trao quyết định khen tặng của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại nước CHND Trung Hoa cho các cá nhân có thành tích học tập tốt và có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Lhs Việt Nam tại thành phố  Vũ Hán năm 2017.

Mở màn chương trình là tiết mục Đất nước lời ru do tốp ca nam nữ và nhóm múa đến từ ĐHSP Hoa Trung biểu diễn. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, vũ điệu mạnh mẽ mà uyển chuyển đã hâm nóng hội trường với sức chứa lên đến 1000 ghế ngồi của Trung tâm hoạt động sinh viên trường ĐH Nông nghiệp Hoa Trung.

Tiết mục mở màn Đất nước lời ru của ĐHSP Hoa Trung (ảnh Nam Khang)

Với chủ đề “Rạng rỡ Việt Nam”, cuộc thi Ngôi sao học đường năm nay có 7 cặp đôi thí sinh tham gia và phải trải qua ba phần thi “Trang phục dân tộc”, “Tài năng” và “Ứng xử”. Trong phần thi thứ hai, các cặp đôi thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục như: Tát nước đầu đình (ĐH KH-KT Hoa Trung); Bánh trôi nước – Bắc kim thang (ĐH Vũ Hán). Đặc biệt, cặp đôi đến từ ĐH Nông nghiệp và ĐH Công nghệ Vũ Hán khuấy động hội trường với bài hát Tổ quốc nhìn từ biển kết hợp múa đương đại đầy mạnh mẽ và sôi động. Sau hai vòng thi đầu tiên, bốn cặp đôi có số điểm cao nhất là ĐH KH-KT Hoa Trung, ĐHSP Hoa Trung, ĐH Vũ Hán và ĐH Địa Chất Trung Quốc giành quyền bước vào phần thi “Ứng xử”. Xen kẽ giữa các vòng thi là các tiết mục văn nghệ mang đậm niềm tự hào dân tộc như Giai điệu tổ quốc, tác giả Trần Tiến, Hãy biết ước mơ, tác giả Huy Tuấn lần lượt do tốp ca nam nữ đến từ ĐH Vũ Hán, ĐHSP Hoa Trung biểu diễn. Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết hữu nghị, sinh viên Trung Quốc mang đến tiết mục hòa tấu thâm trầm, sâu lắng; Hội LHS Lào thì mang đến tiết mục múa cổ truyền Nước Lào rộn rã và bài hát Tình hữu nghị Việt Lào. Một tiết mục không thể thiếu trong các kỳ Sắc màu Việt Nam đó là phần biểu diễn cổ cầm của nghệ sĩ Nguyễn Diên Tuấn. Đến với chương trình năm nay, nghệ sĩ Diên Tuấn và nghệ sĩ Han Yi hợp tấu khúc Hàn Sơn Tăng Tung.

Sau ba phần thi cặp đôi đến từ ĐH KH-KT Hoa Trung giành giải nhất, ĐHSP Hoa Trung giành giải nhì, giải ba thuộc về trường ĐH Vũ Hán.

Ấn tượng Sắc màu Việt Nam lần thứ 11

Phần thi tài năng của ĐHSP Hoa Trung (ảnh Anh Linh)

“Sắc màu Việt Nam” đã trở thành từ khóa quan trọng trong trái tim mỗi lưu học sinh Việt Nam đã và đang theo học tại thành phố Vũ Hán. Với tinh thần “Tăng cường giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam”, chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế. Ông Viengsamay Phó Bí thư Chi bộ LHS Lào chia sẻ “Chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn các bạn đã mời chúng tôi đến tham dự, biểu diễn và giao lưu giữa hai chi bộ LHS, Hội LHS Việt Nam và Lào. Cũng như lần trước, chúng ta đã kết hợp giao lưu nhiều lần, chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được kết hợp với các bạn, thúc đẩy tăng cường tinh thần đoàn kết anh em luôn luôn gắn bó và phát triển giữa Việt Nam và Lào.”

Bạn Chu Kiện, sinh viên Trung Quốc, nghiên cứu sinh ngành Thổ nhưỡng học, Học viện Tài nguyên môi trường, trường ĐH Nông Nghiệp chia sẻ “Tôi rất may mắn khi được học chung với các bạn lưu học sinh Việt Nam, hôm nay tôi thực sự có cơ hội cảm nhận một cách gần nhất văn hóa Việt Nam. Tôi thích nhất phần thi tài năng của cặp đôi đến từ trường ĐH Nông nghiệp và ĐH Công nghệ Vũ Hán, mặc dù không hiểu được nội dung cụ thể, nhưng tôi cảm nhận nguồn năng lượng tích cực qua tiết mục đó, nó rất phấn khích, dẫn dắt con người vươn lên. Cảm ơn những nỗ lực của các bạn lưu học sinh Việt Nam trong chương trình Sắc Màu Việt Nam 11. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong học tập, nghiên cứu tại Trung Quốc.”

Tiết mục Tình hữu nghị Việt Nam - Lào (ảnh Anh Linh)

Hai bạn Lhs Pakistan Miral Javed và Anum Bashaer cho biết “Chúng tôi rất thích chương trình này. Đây là lần đầu tiên chúng tôi được biết về văn hóa Việt Nam, tuy nhiên việc tổ chức cần cải thiện hơn nữa bởi văn hóa là rất đa dạng, đó chính là những thức thực sự thu hút chúng tôi đến với văn hóa của các bạn. Dù vậy, phần biểu diễn của các bạn đều vô cùng ấn tượng và, đây thực sự là một chương trình thành công.”

 Một số hình ảnh trong chương trình

 

Thành phần Ban giám khảo

 Phần thi tài năng của ĐH Địa chất Trung Quốc

Tiết mục hòa tấu của sinh viên Trung Quốc

Tiết mục Nước Lào rộn rã (ảnh Anh Linh)

Ông Vũ Minh Chiến (Phó Bí thư) trao quà lưu niệm cho đại diện Lào, ông Suphanh (Chủ tịch Hội Lhs Lào)

 Ông Đinh Quang Tùng (Tham tán Cộng đồng) và Vũ Trung Tuấn (Chủ tịch Hội LHS VN tại Vũ Hán, trưởng BTC)
trao giải nhất cho đội ĐH KH-KT Hoa Trung (ảnh Anh Linh)

Tiết mục Non sông ngàn năm gấm vóc (ảnh Hoàng Anh Dũng) 

 

Nguyễn Trọng Đông (Tổng hợp)

Ngày 28 và 29/10/2017 vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc lần thứ nhất đã được tổ chức trang trọng và đã thành công tốt đẹp tại Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội của sinh viên, học viên đang học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc.

Đại hội diễn ra trong thời điểm đoàn viên thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và các sự kiện trọng đại của nước ta.


Đại biểu tham dự Đại hội
 
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội
 
Đại hội đã tổng kết phong trào sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc trong thời gian qua, đánh giá kết quả công tác vận động thành lập Hội Sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc, xây dựng mục tiêu và phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc nhiệm kỳ 2017-2019, hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Thư ký và các chức danh chủ chốt Hội Sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc khóa I, nhiệm kỳ 2017-2019, gồm 23 ủy viên. Đồng chí Đinh Thế Phúc được hiệp thương bầu giữ chức danh Chủ tịch.


Đồng chí Đặng Minh Khôi - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam
tại nước CHND Trung Hoa phát biểu chỉ đạo Đại hội 

Đại hội cũng vinh dự nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc. Tại Đại hội, đồng chí Đặng Minh Khôi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại nước CHND Trung Hoa đã có bài phát biểu quan trọng thể hiện tình cảm, niềm tin yêu đối với sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc và khẳng định vai trò to lớn của sinh viên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; có vai trò như những đại sứ nhân dân quan trọng trong mối quan hệ - hợp tác - hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc; đại sứ cũng chỉ ra những mục tiêu, phương hướng lớn,nhiệm vụ trọng yếu, cũng như chia sẻ, gợi ý những cách làm mới, cách làm hay trong thời đại công nghệ số, áp dụng linh hoạt và sinh động trong công tác Hội và phong trào sinh viên Việt Nam tại Trung Quốc trong nhiệm kỳ mới. 

Theo: Hội SVVN tại Trung Quốc

LƯỢC SỬ “SẮC MÀU VIỆT NAM”

“Sắc màu Việt Nam” đã trở thành từ khóa quan trọng trong trái tim mỗi lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Là hoạt động thường niên của Hội Lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Vũ Hán, với tôn chỉ mục đích: “Tăng cường giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.”

Tháng 12 năm 2005, chương trình “Sắc Màu Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung. Khi đó có 4 trường tham dự là: ĐH Vũ Hán, ĐH Sư phạm Hoa Trung, ĐH Khoa học Kỹ thuật Hoa Trung, ĐH Công nghệ Vũ Hán.

+ ĐH Vũ Hán giành giải nhất về thời trang;

+ ĐHSP Hoa Trung giành giải nhất với vở kịch “Sơn tinh Thủy tinh hiện đại”.

Năm 2006, “Sắc Màu Việt Nam 2” tổ chức tại trường ĐH Vũ Hán. Trong năm này có thêm trường ĐH Hồ Bắc tham gia.

+ ĐH Vũ Hán giành giải nhất về thời trang;

+ ĐHSP Hoa Trung giành giải nhất về kịch.

Năm 2007, “Sắc Màu Việt Nam 3” tổ chức tại trường ĐH KHKT Hoa Trung. Đây là năm có thêm nhiều chi hội được thành lập và tham gia: ĐH Nông nghiệp Hoa Trung, ĐH Tài chính Chính pháp, ĐH Trung Y Hồ Bắc, ĐH Thể dục thể thao, ĐH Địa Chất Trung Quốc.

+ ĐH Vũ Hán giành nhất múa và thời trang;

+ ĐHSP Hoa Trung giành nhất với tiết mục đồng ca “Đất nước trọn niềm vui”.

Năm 2008, “Sắc màu Việt Nam 4” được tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung. Trong năm này, hội LHS Tp Vũ Hán tổ chức cuộc thi thiết kế mẫu logo. Với sự kết hợp tinh tế giữa Khuê Văn Các và Hoàng Hạc Lâu, mẫu logo biểu trưng của LHS Việt Nam tại Vũ Hán chính thức ra đời. Chủ đề chính của Sắc màu Việt Nam 4 này là "tăng cường giao lưu, quảng bá văn hóa, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế".

+ Triển lãm tranh của Khúc Đỗ Tri (sơn dầu)

+ Triển lãm tranh và thư pháp: Nguyễn Diên Tuấn (thư pháp Việt) và thầy Quang (Quốc họa)

+ Cuộc thi thiết kế logo Hội LHS Việt Nam tại Vũ Hán: sinh viên Hoàng đến từ ĐH Vũ Hán giành giải nhất.

Năm 2009, “Sắc màu Việt Nam 5” được tổ chức tại trường ĐHSP Vũ Hán, nổi bật là Triển lãm tranh ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Năm 2011, “Sắc màu Việt Nam 6” tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung. Trong kỳ này, cuộc thi “Tiếng hát sinh viên Vũ Hán” lần đầu tiên được tổ chức, trở thành sân chơi thể hiện tài năng của LHS Việt Nam đến từ các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra, cũng trong kỳ sắc màu này, được sự ủng hộ của chi bộ Đảng, đồng chí An Hiếu với vai trò Chủ tịch Hội LHS Tp Vũ Hán tổ chức cuộc triển lãm ảnh nhạc sĩ An Thuyên.

Năm 2012, “Sắc màu Việt Nam lần thứ 7” tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung.

Năm 2013, “Sắc màu Việt Nam lần thứ 8” được tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung. Đây cũng năm hội LHS Việt Nam hoạt động vô cùng sôi nổi. Trong kỳ này, nổi bật có:

+ Cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên Vũ Hán”

+ Cuộc thi “Hoa khôi học đường”: trường ĐHSP Hoa Trung giành giải nhất, ĐH KHKT Hoa Trung giành giải nhì.

Năm 2014, “Sắc màu Việt Nam 9” được tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung

+ Triển lãm Thư pháp Việt (thầy Quang)

+ Cuộc thi văn nghệ: vở kịch Tấm Cám do cô Phạm Minh Trang đến từ ĐHSP Hoa Trung dàn dựng, được đông đảo bạn quốc tế đánh giá cao.

Năm 2015, "Sắc màu Việt Nam 10" được tổ chức tại trường ĐHSP Hoa Trung. Chủ đề trong kỳ này là “Ngôi sao học đường”.

+ Giải nhất: ĐHSP Hoa Trung

+ Giải nhì: ĐH Vũ Hán

+ Giải Ba: ĐH KHKT Hoa Trung 

Năm 2017, Hướng tới “Sắc màu Việt Nam 11”

Nguyễn Trọng Đông (tổng hợp)

Ngày 20/5/2017 tại Trường Đại học Vũ Hán, Đại hội Chi hội lưu học sinh Việt nam Đại học Vũ Hán nhiệm kỳ 2017-2018 đã được trọng thể tổ chức.

Tham dự Đại hội có: Đ/c Bí thư chi bộ LHSVNTP Vũ Hán Đặng Thanh Tùng, Chi hội trưởng Hội LHSVN Đại học Hồ Bắc Nguyễn Hữu Tú, Chi hội trưởng Hội LHSVN Đại học Vũ Hán Nguyễn Trần Bình Dương và 54 hội viên đang theo học  tại trường.

Đ/c Chi hội trưởng Nguyễn Trần Bình Dương đã báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018. Trong đó việc tiếp tục phát huy thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên của Chi hội, đề cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, làm tốt việc tập hợp, thu hút, phát triển hội viên, làm cho tổ chức Chi hội ngày càng lớn mạnh là một trong những phương hướng và nhiệm vụ quan trọng được nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tiếp theo.


Đ/c  Nguyễn Trần Bình Dương – Chi hội trưởng phát biểu khai mạc Đại hội

Trong thời gian đại hội diễn ra, các hội viên đã nhiệt tình thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản báo cáo, bổ sung các ưu khuyết điểm và phương hướng cho hoạt động của hội trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc công khai, nghiêm túc và khách quan,  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2017-2018 với 9 thành viên:

1.     Đ/c: Vũ Trung Dũng  – Chi  hội trưởng

2.      Đ/c: Đinh Phương Nam –  Chi  hội phó

3.     Đ/c: Phạm Thị Hồng Thắm – Chi hội phó

4.     Đ/c: Trần Trường Giang – Ủy viên

5.     Đ/c: Chu Xuân Viễn – Ủy viên

6.     Đ/c: Nguyễn Tiến Hải – Ủy viên

7.     Đ/c: Chu Mỹ Linh – Ủy viên

8.     Đ/c: Nguyễn Thị Thảo – Ủy viên

 9.  Đ/c: Đoàn Thị Thư – Ủy viên

Một số hình ảnh tại đại hội


        Đ/c Đào Duy Minh – Chi hội phó báo cáo hoạt động thể thao

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2018 (từ trái qua phải) 
Đ/c Hải, đ/c Thảo, đ/c Dũng, 
đ/c Giang, đ/c Thắm, đ/c Thư, đ/c Linh, đ/c Nam, đ/c Viễn

Nguyễn Trọng Đông (tổng hợp)

Hotline: 13098886405