Ngày 20/5/2017 tại Trường Đại học Vũ Hán, Đại hội Chi hội lưu học sinh Việt nam Đại học Vũ Hán nhiệm kỳ 2017-2018 đã được trọng thể tổ chức.

Tham dự Đại hội có: Đ/c Bí thư chi bộ LHSVNTP Vũ Hán Đặng Thanh Tùng, Chi hội trưởng Hội LHSVN Đại học Hồ Bắc Nguyễn Hữu Tú, Chi hội trưởng Hội LHSVN Đại học Vũ Hán Nguyễn Trần Bình Dương và 54 hội viên đang theo học  tại trường.

Đ/c Chi hội trưởng Nguyễn Trần Bình Dương đã báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016-2017 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018. Trong đó việc tiếp tục phát huy thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên của Chi hội, đề cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, làm tốt việc tập hợp, thu hút, phát triển hội viên, làm cho tổ chức Chi hội ngày càng lớn mạnh là một trong những phương hướng và nhiệm vụ quan trọng được nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tiếp theo.


Đ/c  Nguyễn Trần Bình Dương – Chi hội trưởng phát biểu khai mạc Đại hội

Trong thời gian đại hội diễn ra, các hội viên đã nhiệt tình thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản báo cáo, bổ sung các ưu khuyết điểm và phương hướng cho hoạt động của hội trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc công khai, nghiêm túc và khách quan,  Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi hội nhiệm kỳ 2017-2018 với 9 thành viên:

1.     Đ/c: Vũ Trung Dũng  – Chi  hội trưởng

2.      Đ/c: Đinh Phương Nam –  Chi  hội phó

3.     Đ/c: Phạm Thị Hồng Thắm – Chi hội phó

4.     Đ/c: Trần Trường Giang – Ủy viên

5.     Đ/c: Chu Xuân Viễn – Ủy viên

6.     Đ/c: Nguyễn Tiến Hải – Ủy viên

7.     Đ/c: Chu Mỹ Linh – Ủy viên

8.     Đ/c: Nguyễn Thị Thảo – Ủy viên

 9.  Đ/c: Đoàn Thị Thư – Ủy viên

Một số hình ảnh tại đại hội


        Đ/c Đào Duy Minh – Chi hội phó báo cáo hoạt động thể thao

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2018 (từ trái qua phải) 
Đ/c Hải, đ/c Thảo, đ/c Dũng, 
đ/c Giang, đ/c Thắm, đ/c Thư, đ/c Linh, đ/c Nam, đ/c Viễn

Nguyễn Trọng Đông (tổng hợp)

Hotline: 13098886405