Được sự đồng ý và ủng hộ nhiệt tình từ Hội lưu học sinh Việt Nam tại Vũ Hán, cuộc thi Nữ sinh Việt Nam thanh lịch mùa giải thứ nhất được tổ chức trong chương trình Sắc màu văn hóa Việt Nam ngày mùng 01 tháng 05 năm 2013 tại trường Đại học Sư phạm Hoa Trung đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đó, từ ngày 15/4 cuộc thi ảnh của các thí sinh đã diễn ra trên facebook đã nhận được sự tham gia bình chọn của bè bạn trong và ngoài nước với tổng số 6607 lượt bình chọn.

Thí sinh Võ Hà Quỳnh Anh trong trang phục tự chọn

Để có được thành công như vậy không chỉ có sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh đến từ các trường đại học tại Vũ Hán, dàn dựng công phu và chuyên nghiệp từ phía Ban tổ chức mà còn có sự ủng hộ rất tích cực từ các quý thầy cô và các bạn sinh viên tới từ các trường cũng như bè bạn quốc tế. 

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống

 

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh đã nỗ lực hết mình, không chỉ là sự chỉn chu cho các phần thi trang phục, mà còn là sự thông minh, linh hoạt khi trả lời các câu hỏi đòi hỏi phải có sự tinh tế của Ban giám khảo.

 

Ban giám khảo cuộc thi

 

Bên cạnh đó, các thành viên Ban giám khảo cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công tốt đẹp cho cuộc thi.

 

Anh Nguyễn An Hiếu - Trưởng ban giám khảo

 

Bằng phong cách làm việc rất khách quan và công tâm, các thành viên Ban giám khảo đã chọn ra thí sinh xuất sắc nhất,  xứng đáng với danh hiệu cùng các tiêu chuẩn mà cuộc thi Nữ sinh Việt Nam thanh lịch đã đề ra.

 

Giải nhất cuộc thi ảnh Huỳnh Thị Tuyết Mai

 

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp không chỉ trong lòng các thí sinh tham gia mà còn cả các khán giả đã tới xem và ủng hộ cho cuộc thi.

 

Á khôi Tống Thị Thu Thủy

 

Các thí sinh đạt giải khuyến khích

 

Anh Nguyễn An Hiếu trao giải cho Hoa khôi Lê Thị Vân

 

Á khôi Nguyễn Mai Anh


Kết quả cuộc thi:

1. Hoa khôi: Lê Thị Vân - Trường ĐHSP Hoa Trung

2. Á khôi: Nguyễn Mai Anh - Trường ĐH Vũ Hán

3. Á khôi: Tống Thị Thu Thủy - Trường ĐHKH và KT Hoa Trung

4. Thí sinh đạt giải nhất cuộc thi ảnh trên facebook: Huỳnh Thị Tuyết Mai - Trường ĐHSP Hoa Trung

Ban tổ chức cuộc thi Nữ sinh Việt Nam thanh lịch mùa thứ nhất xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý thầy cô và các bạn cổ động viên Việt Nam, các bạn bè quốc tế đã tới tham dự và ủng hộ hết mình. Sau mùa giải năm nay, Hội LHS Thành phố Vũ Hán hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ bè bạn trong và ngoài nước cho các mùa giải sau.

 

 Tác giả bài viết: Anh Quang, Tú Anh (华科)

 

Hotline: 13098886405